VỀ CHÚNG MÌNH

CÂU LẠC BỘ SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC - YOUNG ECONOMICS SCIENTISTS

CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Young Economics Scientists) - YES được thành lập ngày 03/11/2002, là CLB học thuật Trực thuộc phòng Quản lý Khoa học và Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
YES được xây dựng nhằm mục đích lan tỏa mạnh mẽ phong trào nghiên cứu khoa học trong cộng đồng sinh viên, đồng hành, trợ giúp, chia sẻ thông tin tới sinh viên nghiên cứu khoa học.

VỀ CHÚNG MÌNH

SỨ MỆNH

CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học YES Trường ĐH KTQD (Young Economics Scientists) tự hào là một trong những câu lạc bộ học thuật đầu tiên và chuyên nghiệp hàng đầu NEU được thành lập vào ngày 03/11/2002, trực thuộc Đoàn thanh niên trường ĐH KTQD và nhận được sự bảo trợ của Phòng Quản lý Khoa học.

YES là nơi để các bạn thỏa sức thể hiện niềm yêu thích đối với nghiên cứu khoa học và cùng chung tay thực hiện sứ mệnh xây dựng một cộng đồng nghiên cứu của sinh viên kinh tế.

ảnh YES

VỀ CHÚNG MÌNH

GIÁ TRỊ

CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học YES Trường ĐH KTQD (Young Economics Scientists) tự hào là một trong những câu lạc bộ học thuật đầu tiên và chuyên nghiệp hàng đầu NEU được thành lập vào ngày 03/11/2002, trực thuộc Đoàn thanh niên trường ĐH KTQD và nhận được sự bảo trợ của Phòng Quản lý Khoa học. CLB YES tiên phong dẫn đầu với:

Sứ mệnh
Nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân
Tầm nhìn
Trở thành CLB học thuật chuyên nghiệp hàng đầu NEU
Phương châm
Kiên định mục tiêu. Nỗ lực đến cùng. Sáng tạo để dẫn đầu

Thành tích nổi bật

20+Năm hoạt động
20k+Lượt thích trang
2k+Sinh viên tham gia dự thi
35k+Lượt tiếp cận
7 nămĐơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động NCKH sinh viên của NEU
VỀ CHÚNG MÌNH

Humans Of YES

K62

Chị Nguyễn Thanh HuyềnChủ nhiệm - F18-19

K47

Chị Vân AnhChủ nhiệm - F4

K43

Anh Đào Quang NgọcThành viên - F1